Bán Biệt Thự Liền Kề Nguyễn Xiển

Thời kỳ Biệt Thự – Liền Kề Nguyễn Xiển lên ngôi …

Do nhu cầu phát triển, mở rộng trung tâm thành phố, Hà Nội đang có những định hướng phát triển sang các quận có tiềm năng, phía Tây Nam Hà Nội. Rõ ràng nhất là sự chấp thuận mở rộng đầu tư các khu độ thị trọng điểm lớn như The Manor Central Park, Khu độ thị Tây Nam Kim Giang, Khu Đô Thị Đại Kim, Khu đô thị Eden Rose …

Với sự hình thành và phát triển các công đồng cư dân mới này, sẽ kéo theo đó là sự phát triển rất nhiều tiện ích xung quoanh, phát triển các dịch vụ – kinh tế – chính trị đồng bộ.

Thêm vào đó là các dự án về đường vành đa 2, vành đại 2,5 và vành đai 3. Với sự phát triển hệ thống giao thông đi lại thuận lợi, sẽ là điều kiện đầu tiên và kiên quyết cho sự phát triển các khu vực xung, tạo ra một sự kết nối tốt với các trung tâm knhi tế tài chính cũ, thỏa mãn với lộ trình tăng trưởng của thành phố Hà Nội.

Với định hướng đó, một trong những cộng đồng cư dân hưởng lợi nhất là cư dân dọc theo trục đường Nguyễn Xiển, đó là lí do sự quan tâm tới các dự án liền kề Nguyễn Xiển, biệt thự Nguyễn Xiển đang được tăng theo từng ngày, kéo theo đó là mặt bằng giá biệt thự kiền tại khu vực này cũng đang tăng lên từng ngày.

Có thể điểm qua một số dự án trọng điểm tại khu vực này:

  1. The Manor Central Park:

Một trong những dự án rất lớn của chủ Bitexco, (90ha) và quần thể hiện đại, chia thành 2 giai đoạn. Với mức giá từ 180tr – 220tr/m2. Thời điểm dự kiến bàn giao: 2025.

Các căn liền kề tại dự án sẽ có mức giá khoảng 19 tỷ, biệt thự vào khoảng 30 tỷ.

  1. Athens Fulland Tây Nam Kim Giang:

Được coi là một trong những đối trọng của The Manor Central Park, Athens fulland có vị trí tương đương, thậm chí còn đẹp hơn với 1,8km mặt đường Nguyễn Xiển, quần thể tiện ích đầy đủ, mà mức giá rẻ hơn khoảng 30% so với The Manor Central Park.

Các căn liền kề khoảng 11 tỷ, biệt thự vào khoảng 25 – 35 tỷ.

Với những chuẩn mực mới chất lượng xây dựng và bất động sản sức khỏe: Athens fulland Tây Nam Kim Giang đang được đánh giá là một trong những điểm sáng của bất động sản tại khu vực này.

Xem chi tiết: Dự án Tây Nam Kim Giang

  1. The Eden Rose:

Biệt Thự Liền Kề The Eden Rose

Đặc biệt phù hợp với khách hàng muốn sở hữu biệt thự liền kề để ở với mức giá tâm trung, chỉ khoảng 6,5 tỷ/ lô liền kề, 9,5 tỷ/ lô biệt thự. The Eden rose đang sở hữu mức giá hiếm có so với mặt bằng khu vực.

Tháng 10/2018 bàn giao, với tiện ích nội khu hoàn hảo như bể bơi, vườn hồng, hồ điều hòa …The Eden rose thỏa mãn mong muốn sở hữu nhà trong khu đô thị với sự quản lý và an ninh quốc tế với mức giá phải chăng.

Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của cả thành phố, khu vực Nguyễn Xiển đang có những chuyển mình mãnh mẽ, đáp ứng về một Hà Nội mở rộng, bắt kịp với sự phát triển trung của toàn đất nước.

Xem chi tiết: Dự án The Eden Rose

Quý khách quan tâm hãy gọi ngay 0945.462.589 hoặc 0974.259.798 Phụ trách dự án để được tư vấn giá cả, chọn căn, dẫn đi xem công trình hoàn toàn miễn phí.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *