Biệt thự Tây Nam Kim Giang

Biệt thự Tây Nam Kim Giang thể hiện cho sự đẳng cấp khác biệt, từng chi tiết cổ điển được tỉ mỉ xây dựng. Với diện tích đất từ 150 đến 300m2, 3 mặt thoáng, đó sẽ thực sự là các công trình kiến trúc xứng tầm gia chủ.

Với khách hàng thượng lưu, loại hình biệt thự luôn là lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống xứng tầm, trở thành niềm tự hào, định vị phong cách và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Biệt thự song lập với những chi tiết cầu kỳ trong thiết kế, không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên trong lành, đang được nhiều khách hang lựa chọn. Biệt thự song lập gồm 2 căn biệt thự đặt cạnh nhau, có thiết kế đối xứng nhau, hài hào về màu sắc và đường nét, tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn mỹ. Sự cân xứng và hài hòa trong thiết kế ngoại thất, tinh tế trong từng chi tiết, thể hiện tính mỹ thuật trong kiến trúc và kỹ thuật xây dựng cầu kỳ, tạo nên những căn biệt thự song lập sang trọng và đẳng cấp. Với diện tích từ 120m2 – 305, biệt thự song lập, đủ cho mọi gia đình hai đến ba cùng chung sống và tận hưởng cuộc sống riêng tư hạnh phúc.

Thêm vào đó Biệt thự song lập với lợi thế 3 mặt thoáng, đảm bảo không gian thoáng rộng, đủ cho các chủ nhân có được tầm nhìn tuyệt mỹ đến các khoảng thiên nhiên trong lành. Chú trọng đến việc tạo ra các không gian mở, giao hòa với thiên nhiên, từ những vách kính rộng và ban công thoáng đãng, các căn biệt thự song lập tạo ra một khoảng không gian sống mát mẻ, hòa mình với thiên nhiên dành cho các gia chủ. Đặc biệt hơn, với những khoảng không gian sống quoanh biệt thự là nơi các chủ nhân thỏa sức tạo nên khu vườn tuyệt đẹp, với sân cỏ, giàn hoa, tiểu cảnh đá … mang dấu ấn của riêng mình.

 

Trong khi các biệt thự cao cấp khác cùng khu vực có mức giá từ 25 đến 30 tỷ, tại Athensa – Tây Nam Kim Giang, khách hàng sở hữu được các lô biệt thự với vị trí và tiện ích cao cấp nhưng mức giá phải chăng hơn rất nhiều, chỉ khoảng 20 đến 22 tỷ.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *