Có nên đầu tư vào dự án Biệt thự Liền kề The Eden Rose?

Triển vọng tăng giá của dự án The Eden Rose

The Eden Rose – Khu biệt thự liền kề tại Thanh Liệt, Thanh trì Được chủ đầu tư giới thiệu từ tháng 10/2017. Đến nay đã có 85/233 căn đã có chủ, Đây thực sự là con số ấn tượng khi một số khách hàng đánh giá là “chẳng có gì đặc biệt”. Vậy thực sự Eden Rose có gì tiềm năng mà hầu hết các nhà đầu tư đã đặt cược tại dự án này.

Phối cảnh khu biệt thự liền kề Eden Rose

Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ góp phần giúp khu vực thu hút nhà đầu tư, hình thành nhiều dự án lớn dọc tuyến đường trọng điểm. Để chuẩn bị cho sự kiện lên Quận vào năm 2020, trrong những năm gần đây Thành trì có những bước chuyển mình mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh với nhiều khu đô thị lớn như Khu đô thị Linh Đàm, khu đô thị Pháp Vân, Khu đô thị Cầu Bươu…

Eden Rose với những con đường lớn đi qua

Eden Rose tọa lạc tại vị trí đắc địa, Nằm tại những tuyến đường lớn đi vào trung tâm, Ngoài ra thì công viên hồ điều hòa Chu Văn An rộng 100ha cũng sẽ mang lại tiềm năng lớn cho bất động sản tại đây.

Bất động sản ven hồ luôn có giá trị đắt đỏ

Mua nhà dự án đang xây dựng sẽ luôn có giá mềm hơn so với những khu đô thị đã có sẵn, triển khai dự án như nào, có đúng với cam kết lại liên quan đến uy tín của chủ đầu Tư vì vậy vẫn tiềm ẩn một số rủi ro khi chủ đầu tư không thực hiện như đúng cam kết. Tại Eden Rose, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về chủ đầu tư của dự án. VimeFulland nhà một nhà phát triển bất động sản mới nhưng là chủ đầu tư có tiềm năng tài chính vững mạnh, có chiến lược phát triển dài hạn.

Các căn biệt thự liền kề có diện tích đa dạng, phong cách thiết kế Mỹ hiện đại, tối đa không gian sử dụng bên trong và những mảng xanh bên ngoài. Chủ đầu tư liên tục làm cảnh quan, đường xá để gia tăng giá trị bất động sản cho dự án.

Xem thêm: Dự án Tây Nam Kim Giang

Với nhiều nhà đầu tư phân tích, Nếu đầu tư vào Eden Rose, Trong 2 năm tới đến 2020 giá biệt thự liền kề sẽ tăng khoảng 80% so với giá hiện tại. Nhanh tay sở hữu một bất động sản tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh bậc nhất Hà Nội

Một số hình ảnh tiến độ dự án Tháng 8/2018:

Xem thông tin chi tiết dự án tại

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *