Gamuda Land tổ chức Ngày hội xanh tại CLB Gamuda Gardens

Tại ngày hội, nhân viên Gamuda Land và cư dân sống tại khu đô thị đã cùng vun đắp thêm cho quang cảnh thiên nhiên vốn đã hiện hữu.

Cuối tháng 5 vừa rồi, tại khuôn viên câu lạc bộ, chủ đầu tư dự án khu đô thị Gamuda Gardens, một trong những phân khu chính của dự án quần thể xanh khép kín Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội) đã tổ chức Ngày hội Xanh.

Sự kiện hưởng ứng Ngày quốc tế Đa dạng sinh học (World Biodiversity Day), một chiến dịch được tổ chức hàng năm nhằm xúc tiến các vấn đề đa dạng sinh học do Liên Hiệp Quốc khởi xướng.

Tại ngày hội, tập thể nhân viên Gamuda Land và các cư dân sinh sống tại khu đô thị đã chung tay dựng nên bức tường cây xanh rộng 10m2 tại sảnh câu lạc bộ, cùng nhau vun đắp và tô điểm thêm cho quang cảnh thiên nhiên vốn hiện hữu tại đây. Theo đại diện ban tổ chức, rất nhiều chậu cây xanh đã được trao tận tay cho các cư dân đến tham dự ngày hội, trang trí cho vườn cây cảnh của mỗi gia đình.

Theo đại diện chủ đầu tư, một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình kiến tạo đô thị là bảo tồn các yếu tố thiên nhiên. Trên các mảnh đất sở hữu tài nguyên trù phú, Gamuda Land bảo tồn và hoàn thiện những yếu tố vốn có từ tự nhiên, hòa quyện với quy hoạch tổng thể của dự án.

Cụ thể, tại Gamuda City, những mảng xanh tự nhiên được chăm sóc và hoàn thiện; cây mới chỉ được trồng thêm khi thật sự cần thiết.

Ngày hội xanh là dấu mốc đầu tiên của Gamuda Land tại Việt Nam trong chiến dịch toàn thế giới nhằm bảo tồn vẻ đẹp thiên nhiên. Sự kiện là một trong những dự án đô thị do tập đoàn đầu tư và phát triển, mang tên Gamuda Parks. Đây đồng thời là cam kết của chủ đầu tư để không ngừng duy trì và cải thiện môi trường sống, dựng xây một cộng đồng hạnh phúc và phát triển.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *