Liền kề Tây Nam Kim Giang

Liền kề Tây Nam Kim Giang được xây dựng theo thiết kế tân cổ điển Châu Âu có diện tích từ 82,5m2 đến 120m2. Xây 5 tầng, khu liền kề được thiết kế 2 mặt thoáng, vừa cổ điển vừa sang trọng, hoàn thiện cảnh quan và mặt ngoài.

Trên mặt đường quy hoạch thành phố với mặt cắt 21,5m, tiếp giáp với những khu cao tầng, không hổ danh là bậc thầy mang hơi thở kiến Pháp tới Hà Nội, kiến trúc sư Francois Barberot đã bố trí khu liền kề trên hai mặt tuyến phố, dường như đã mang tới đây bóng dáng của những dãy phố thương mại sầm uất nhưng vẫn giữ nguyên những nét thanh lịch của Paris hoa lệ.

Mỗi căn liền kề với diện tích từ 75m2 đến 242m2, được bố trí hai mặt trước sau, sau để trồng cây, hoa, đón gió tự nhiên từ bên ngoài vào và hút mùi từ khu bếp ra ngoài.

Những dãy nhà liền kề khoác trên mình mầu sơn trắng trang nhã, làm nổi lên những khung cửa và hàng ban công sắt uốn hoa văn đăng đối kinh điển của kiến trúc Pháp trường tồn từ những thế kỷ trước.

Hệ thống gờ phào được xử lý công phu, phù hợp với hệ thức cửa sổ vòng cung thể hiện sự chau chuốt, tỉ mỉ, chú trọng tới thẩm mỹ  cao, bên cạnh đó, hệ thống mái ngói Mansard màu đen ghi, tăng thêm nét cổ điển, quý phái của ngôi nhà cũng chính là điểm nhấn của một công trình bồ thế.

Liền kề Athensfulland được đánh giá là một kênh đầu tư hiệu quả khi có thể dùng tầng một để làm shop, quán cafe, văn phòng công ty … trên tầng 2 bắt đầu để ở. Với mật độ 6 tòa chung cư cao tầng phía trước, khách hàng tiềm năng sẵn có, liền kề tại đây đang thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *