Giới thiệu căn hộ Officetel Athena Nguyễn Xiển hút khách đầu tư.

Officetel loại hình căn hộ kết hợp giữa căn hộ Office và Hotel, vừa có chức năng làm văn phòng, công ty, vừa có thể kết hợp để ở. Đây là loại hình bất động sản mới, nhưng đang được khách hàng, đặc biệt là dân đầu tư, đón nhận rất cao.

Nắm bắt được xu thế, Vimefulland tới đây cũng sẽ cho ra mắt tòa Officetel Athena tọa lạc ngay ngã tư đường Nguyễn Xiển và Đại Lộ Chu Văn An, cửa ngõ của các đại dự án lớn như: Athena Fulland, Tây Nam Kim Giang, The Manor Central Park, KĐT Xa La, KĐT Kiến Hưng, ….

1. Thông tin cơ bản về dự án Officetel Athena Nguyễn Xiển.

– Tên thương mại: Officetel Athena

– Chủ đầu tư: Vimefulland

– Quy mô: 25 tầng với tổng số 284 căn hộ Officetel

– Khởi công: 9/2018

– Bàn giao: 2019

– Loại hình: 50 năm.

2. Vị trí dự án Officetel Athena Nguyễn Xiển.

Tọa lạc tại vị trí vàng của khu đô thị Tây Nam Kim Giang, tòa nhà thương mại Officetel Athena nằm ngay tại ngã tư giao cắt của đường Nguyễn Xiển và đại lộ Chu Văn An.

Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội, Cảng Hàng Không Quốc Tế, các khu đô thị lớn, hay cách tỉnh thành lân cận.

3. Thiết kế tối ưu của các căn hộ Officetel Nguyễn Xiển.

Với diện tích hợp lý, chỉ từ 30m2 – 60m2, các căn hộ Office được thiết kế tối ưu hóa không gian sử dụng, vừa đáp ứng được không gian làm việc của Văn Phòng ( Office ) vừa có thể kết hợp để ở như một khách sạn ( Hotel )

4. Giá và chính sách bán hàng căn hộ Officetel Athena Nguyễn Xiển.

Giá và chính sách bán hàng căn hộ Officetel Athena Nguyễn Xiển đang được chúng tôi xây dựng. Để cập nhật các thông tin sớm nhất, mới nhất, quý khách hàng vui lòng đăng ký nhận thông tin tại đây !

5. Các ưu điểm khi sở hữu căn hộ Officetel Athena Nguyễn Xiển.

Giá: Với diện tích chỉ từ 30m2 – 60m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường, vd: 1 căn hộ 50m2 1pn tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố giá tầm 1,5 tỷ, trong khi đó căn hộ Officetel cũng tại vị trí này diện tích 30 m2 1pn giá chỉ bằng 1/2 giá căn hộ.

Tiện nghi: Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

Sinh lời cao: Hiện tại mô hình căn hộ Officetel đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ …, thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện … và vì vậy khả năng cho thuê của Officetel Nguyễn Xiển cũng theo đó mà đi lên

Vị Trí Thuận Lợi: Tòa Officetel Nguyễn Xiển tọa lạc tại vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác của Hà Nội, cũng như các tỉnh thành nên rất thích hợp để làm văn phòng công ty.

Tiện Ích Cao Cấp: Vì 1 phần của dự án Athena Fulland – Đại dự án Cao Cấp, nên Officetel Athena cũng sỡ hữu cho mình những tiện ích mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, shophouse ….vv