Quy hoạch đường Trần Hữu Dực – cái “nhất” để chọn Iris Garden

Trần Hữu Dực là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối giữa Vân Canh đến trung tâm Mỹ Đình. Tuyến đường hiện đang được quy hoạch với tổng mức đầu tư lên đến 1.543 tỷ đồng. Với sự đổi mới và quy hoạch đường Trần Hữu Dực hiện đại, cư dân tương lai dự án Iris Garden Trần Hữu Dực sẽ được hưởng nhiều lợi thế sống và kinh tế.

Thông tin quy hoạch đường Trần Hữu Dực Mỹ Đình

Thuộc địa bàn phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm tuyến đường Trần Hữu Dực nối với nhiều trục đường lớn đến trung tâm Mỹ Đình. Với tổng mức đầu tư lớn đường Trần Hữu Dực được xây dựng với tổng chiều dài 3,5km. Mặt cắt ngang 50m phân thành 8 làn đường. Dải phân cách giữa rộng 3m. Phía ngoài có 4 làn đường 2 chiều dành riêng cho ô tô rất tiện cho các phương tiện lưu thông.

Quyết định quy hoạch mở rộng đường Phạm Hùng, nút giao đường Phạm Hùng kéo dài là đường Trần Hữu Dực

Bên cạnh đó, tuyến đường Trần Hữu Dực Mỹ Đình có 1 cầu bắc qua sông Nhuệ. Và một cầu vượt qua tuyến đường sắt quốc gia dài 380m. Được đầu tư bởi công ty Cổ phần Tasco – một trong những đơn vị xây dựng uy tín. Trục đường được thiết kế và thi công theo công nghệ hiện đại. Đồng bộ hệ thống chiếu sáng và đảm bảo chất lượng.

Quy hoạch tuyến đường Trần Hữu Dực rộng với nhiều làn đường giao thông

Quy hoạch đường Trần Hữu Dực có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống của cộng đồng cư dân trong khu vực. Đặc biệt tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông Hà Nội. Từ đó thúc đẩy nền kinh tế xã hội trên địa bàn quận Nam Từ Liêm nói riêng. Và Thủ đô nói chung ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

Cư dân Iris Garden được hưởng nhiều lợi thế từ đường Trần Hữu Dực

Quy hoạch đường Trần Hữu Dực khi hoàn thành xong tạo điều kiện rất thuận lợi trong giao thông. Đồng thời kết nối nhiều khu vực nội và ngoại thành. Tạo nên nhiều giá trị sống. Đặc biệt các dự án bất động sản nằm cận kề và trên trục đường sẽ không ngừng nâng tầm giá trị theo thời gian.

Vị trí vàng dự án Iris Garden trên tuyến đường quy hoạch Trần Hữu Dực Mỹ Đình

Một trong số những dự án bất động sản đó phải kể đến chung cư Iris Garden Mỹ Đình của chủ đầu tư Vimefulland. Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc số 30 Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm, Hà Nội nên dự án được thừa hưởng vô số tiện ích ngoại khu. Cộng đồng cư dân sinh sống tại căn hộ Iris Garden dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực. Tiện lợi để đi làm, đi học, vui chơi giải trí,…

Quy hoạch đường Trần Hữu Dực mang đến nhiều tiện ích sống đích thực. Tạo nên sức hút lớn khiến cư dân có xu hướng về đây an cư nhiều. Chính vì vậy dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai. Từ đó sở hữu căn hộ ngoài mục đích an cư quý khách hàng có thể đầu tư hoặc cho thuê. Hứa hẹn sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận cao hơn cả kỳ vọng.

Bình luận của bạn

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *